Trung Tâm An Ninh Aqua City

TRUNG TÂM AN NINH – AQUA SECURITY CENTER

 

MANG ĐẾN CUỘC SỐNG AN NINH – AN TOÀN – AN TÂM CHO CƯ DÂN TINH HOA

     Tập đoàn Novaland đang áp dụng công nghệ AI vào quản lý an ninh cũng như là vận hành hệ thống Smart City tại Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City. Từ đó có thể mang lại trải nghiệm sống an toàn cũng như là tiện nghi khác biệt cho cộng đồng Cư dân.

Aqua Security Center được bố trí trên diện tích 1.5ha, diện tích sàn xây dựng hơn 7000m2 cùng hệ thống an ninh đa lớp, ứng dụng công nghệ thông minh. Phòng điều hành với hệ thống (CCTV) hiện đại được kết nối với hệ thống giám sát gần 2000 camera hoạt động 24/7 và ứng dụng trí tuệ nhân tạo AI hiện diện trong những hạng mục công nghệ tại Aqua City.

trung tâm an ninh aqua city

trung tâm an ninh aqua city

       Khác với hệ thống camera thông thường, Aqua City ứng dụng hệ thống camera để phân tích, xử lý hình ảnh bằng trí tuệ nhân tạo (AI) với nhiều tính năng ưu việt như: nhận diện khuôn mặt, nhận diện rủi ro về trộm cắp, xung đột, nhận diện các phương tiện giao thông, nhận diện xâm nhập trái phép, nhận diện cháy giảm thiểu rủi ro và an toàn cho cư dân. Hệ thống PCCC hiện đại với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp xử lý nhanh chóng các trường hợp báo cháy, nổ, giúp giảm thiểu rủi ro và mang đến sự an toàn cho cư dân. 

trung tâm giám sát điều hành camera Aqua City

trung tâm giám sát điều hành camera phòng kỹ thuật trung tâm an ninh Aqua City

phòng kỹ thuật trung tâm an ninh

phòng cháy chữa cháy aqua city

nhà xe chữa cháy nhanh

đội tuần tra an ninh aqua city

đội tuần tra an ninh

       Ngoài ra để đảm bảo cho các nhân viên an ninh ở đây có sức khoẻ và nghiệp vụ chuyên nghiệp, ở đây còn có cả phòng đào tạo, luyện tập thể lực, phòng tập đối kháng cũng như là phòng y tế, phòng nghỉ ngơi cho nhân viên.

huấn luyện võ thuật tại trung tâm an ninh aqua city

huấn luyện võ thuật tại trung tâm an ninh

phòng gym trung tâm an ninh aqua city

phòng gym trung tâm an ninh

phòng y tế trung tâm an ninh aqua city

phòng y tế trung tâm an ninh

không gian sinh hoạt trung tâm an ninh Aqua City

không gian sinh hoạt chung tại trung tâm an ninh

        Với việc áp dụng công nghệ thông minh, cùng hệ thống an ninh đa lớp, Trung Tâm An ninh Aqua Security Center xứng đáng là vị ”quản gia khổng lồ” sẽ giúp các cư dân Aqua City an tâm tận hưởng cuộc sống an lành bên gia đình thân yêu!

Nhận báo giá
0901 610 888
Gọi điện ZaloZalo Bảng giá Map