Tiến độ dự án Aqua City

Là một trong những đại đô thị có quy mô xây dựng lớn lên đến 1000ha. Với hệ thống tiện ích đẳng cấp và hiện đại, chính vì lẻ đó tiến độ Aqua City City luôn nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Cùng tìm hiểu những thông tin, hình ảnh, video mới nhất về tiến độ dự án.

Tiến độ thực tế dự án Aqua City, từ năm 2021 đến nay Khu đô thị đã triển khai nhiều hạn mục quan trọng, một số hạn mục trọng điểm về cơ sở hạ tầng, tiện ích, nhà ở đã được bàn giao đến Khách hàng. Các tiện ích đã đưa vào hoạt động như:

  • Aqua Sport Center (chính thức đi vào hoạt động từ ngày 06/08/2022)
  • Trung Tâm An Ninh Aqua City (đi vào hoạt động 2022)
  • Nova Mall (đi vào hoạt động tháng 09/2022)
  • Quảng trường và Bến du thuyền Aqua Marina (hoạt động tháng 2021)
  • Hệ thống FnB Novaland: PhinDeli Cafe; Tàu Black Pearl; Xing Fu Tang; Baskin Robbins; Gloria Jean’s Coffees; Seorae BBQ; Dynasty House (đi vào hoạt hoạt động từ năm 2021)

Một số Phân khu đã bắt đầu bàn giao nhà như: The Suite (Sun Harbor 2); The Elite 1(Sun Harbor 3); The Grand Villas (Ever Green 1)

Video Tiến Độ Aqua City mới nhất

Trên đây là những hình ảnh, video thông tin mới nhất về tiến độ Khu đô thị Aqua City, hy vọng sẽ giúp ích cho quý khách hàng trong quá trình theo dõi, cập nhật, tìm hiểu thêm thông tin về dự án. 

Mọi thông tin chi tiết về Khu đô thị Aqua City, mời Quý khách hàng truy cập sàn Giao dịch bất động sản Aqua City Online qua địa chỉ:

 

Nhận báo giá
0901 610 888
Gọi điện ZaloZalo Bảng giá Map