Aqua Sport Center

Lễ bàn giao đơn vị vận hành Aqua Sport Center sáng 6/8/2022

Lễ bàn giao đơn vị vận hành Aqua Sport Center sáng 6/8/2022.

TRUNG TÂM THỂ THAO ĐA NĂNG TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Aqua Sport Center Chính thức ra mắt vào ngày 06/08/2022 vừa qua, được quản lý bởi Nova Lifestyle (thành viên của Nova Service), vận hành bởi những thương hiệu thể thao và chăm sóc sức khỏe hàng đầu như: CitiGym, CitiSpa và Nova Football với không gian trong nhà rộng lên đến 10.000m2 và khu vực ngoài trời rộng 2.000m2. Aqua Sport Center mang đến cho cư dân thành phố các bộ môn thể thao hấp dẫn như bóng đá, bóng bàn, cầu long, bóng rổ, bơi lội, Gym, Yoga và hàng loạt những tiện ích giải trí, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.

 

Tiện Ích Aqua Sport Center Aqua City

Tiện Ích Aqua Sport Center Aqua City

Tầng 1: Brooklyn Bowling Club & Helicopter Lounge

Brooklyn Bowling Club phong cách Bowling Club được ưa chuộng nhất New York với 6 làn bóng cao cấp tiêu chuẩn liên đoàn Bowling Mỹ đây sẽ là nơi mang đến sự kết nối cho cả gia đình và bạn bè.

Brooklyn Bowling Club

Brooklyn Bowling Club

Tầng 2: Citigym

Citygym tại Aqua Sport Center mang phong cách kiến trúc La Mã và sở hữu những ưu điểm vượt trội, trang bị dòng máy nhập khẩu công nghệ mới nhất. Các lớp tập nhóm bản quyền quốc tế. Lồng Boxing bát giác UFC trong phòng tập lớn nhất Việt Nam.

CitiGym

CitiGym

Tầng 3: Citispa

Citispa – Day Spa 5 sao Sở hữu không gian xanh sang trọng mang âm hưởng Địa Trung Hải cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, thư giãn chuyên sâu và làm đẹp từ những nguyên liệu chiết xuất từ thiên nhiên kết hợp với những thiết bị công nghệ cao nhập khẩu từ Hàn Quốc, Italy, Đức, Pháp và Canada.

CitiSpa

CitiSpa

Tầng 4: Renaissance Swimming Pool & Premier Yoga Area

Renaissance Swimming Pool khơi nguồn cảm hứng bơi lội và tập luyện độc đáo tại hồ bơi dài 25m cao cấp mang đậm âm hưởng kiến trúc thời kì Phục Hưng nhưng vẫn ngập tràn hơi thở hiện đại.

Premier Yoga Area mang đến trải nghiệm tập luyện trong không gian Địa Trung Hải đầy cảm hứng.

Renaissance Swimming Pool

Renaissance Swimming Pool

Tầng 5: Mega Sport Court

Mega Sport Court là địa điểm thích hợp để tổ chức các giải thi đấu chuyên nghiệp cho các bộ môn như: futsal, bóng bàn, cầu lông và các lớp học dành cho mọi lứa tuổi từ Nova Football với những huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm tại các nền thể thao hàng đầu thế giới.

Mega Sport Court

Mega Sport Court

 

Khu vực thi đấu thể thao ngoài trời với 2 sân bóng đá cỏ tự nhiên, 1 sân bóng rổ thi đấu chuyên nghiệp, đường chạy điền kinh và khu tập luyện ngoài trời.

Sân Đá Bóng Ngoài Trời Aqua Sport Center Aqua City

Sân Đá Bóng Ngoài Trời Aqua Sport Center Aqua City

Sân Bóng Rổ Ngoài Trời

Sân Bóng Rổ Ngoài Trời

Không chỉ là nơi tập luyện, giải trí và chăm sóc sức khỏe dành riêng cho cư dân Aqua City, Aqua Sport Center đang tạo nên hấp lực lớn, giúp bức tranh Đô thị sinh thái thông minh ngày càng hoàn thiện.

Clip Giới Thiệu Chi Tiết Aqua Sport Center

Nhận báo giá
0901 610 888
Gọi điện ZaloZalo Bảng giá Map