Biệt Thự Đơn Lập

Biệt thự đơn lập Aqua City (Single Villas) là một trong những loại hình sản phẩm được hấp thụ nhanh nhất trong mỗi đợt mở bán tại Khu đô thị Aqua City. Qua thống kê từ các Khách Hàng đã ở hữu cho biết có 7 lý do chính để họ lựa chọn Biệt thự ở đây làm nơi để đầu tư và an cư cho tương lai:

1. Không gian sống xanh riêng biệt & thông thoáng
Nhịp sống hiện đại nhanh chóng làm tăng nhu cầu tìm kiếm không gian nghỉ ngơi riêng tư, đặc biệt là giới thượng lưu càng coi trọng ngôi nhà là chốn nghĩ dưỡng. Biệt thự đơn lập Aqua City với diện tích lớn, hoàn toàn biệt lập sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những Khách hàng mong muốn một nơi ven sông, không khí mát mẻ, trong lành, cây cối có ở mọi nơi. Cần tìm không gian nghỉ ngơi và Biệt thự đơn lập là lựa chọn lý tưởng, ngày càng thu hút.

2. Thiết kế hiện đại, thể hiện phong cách riêng
So với những dự án có kiến trúc rập khuôn, Biệt thự ở Aqua City với nhiều phong cách thiết kế từ bán cổ điển cho đến hiện đại, sang trọng trong từng chi tiết, chú trọng cả tiểu cảnh và sân vườn bao quanh. Biệt thự đơn lập Aqua City chính là dấu ấn thể hiện phong cách, gu thẩm mỹ riêng của gia chủ.

3. Tiềm năng tăng giá cao
Quỹ đất ở Thành Phố ngày càng hẹp, trong khi nhu cầu tìm không gian rộng ngày càng tăng cao. Đầu tư loại hình Biệt thự là đón đầu xu hướng, tiềm năng sản phẩm tốt để gia tăng giá trị trong tương lai.

4. Khẳng định được vị thế chủ sở hữu
Mỗi căn biệt thự mang giá trị lớn, số lượng giới hạn, diện tích bề thế đến 400m2 và phong cách độc bản, sẽ thể hiện được cá tính, vị thế, ấn tượng riêng của chủ sở hữu.

5. Tiện ích hoàn hảo
Biệt thự được xây dựng trên những khu đất đắc địa của Khu đô thị. Điều đó giúp khách hàng hưởng trọn hệ thống các tiện ích và cảnh quan của khu vực.

6. Khí hậu ôn hòa

Một tiêu chí đặc biệt mà nhiều Khách hàng Miền Bắc thường nhắc đến chính là khi hậu mát mẻ, dễ chịu của “miền đất lành ven sông", không khí trong lành cùng hệ cảnh quan phong cách Úc đậm "vị nhân sinh". Đây là điều kiện tuyệt vời cho những cư dân mong muốn có khí hậu ôn hòa quanh năm.

7. Tiềm năng phát triển thành trung tâm mới

Tọa lạc ven sông Đồng Nai thoáng rộng, cách TP. HCM chỉ 30 phút di chuyển bằng đường sông và 45 phút di chuyển bằng đường bộ, kết nối đến Sân bay Quốc tế Long Thành chỉ trong 20 phút, cùng tiến độ các công trình hạ tầng đang “bứt phá” về đích.

Bán Biệt Thự The Stella 15x20m Aqua City

Diện tích: 15x20
Kết cấu: 1 trệt 2 lầu
Phân khu: The Stella
Giá: 26 Tỷ

Dinh Thự Aqua City

Diện tích: 31x52
Kết cấu: 1 trệt 1 lầu
Phân khu: The Stella
Giá: 100 Tỷ

Bán Biệt Thự The Stella 15x25m Aqua City

Diện tích: 15x25
Kết cấu: 1 trệt 2 lầu
Phân khu: The Stella
Giá: 19.2 Tỷ

Bán Biệt Thự The Grand Villas 15x20m Aqua City

Diện tích: 15x20
Kết cấu: 1 trệt 2 lầu
Phân khu: The Grand Villas
Giá: 17.5 Tỷ

Bán Biệt Thự Đơn Lập The Elite 2 15x22m Aqua City

Diện tích: 15x22
Kết cấu: 1 trệt 2 lầu
Phân khu: The Elite 2
Giá: 29 Tỷ

Bán Biệt Thự Đơn Lập The Suite 12x20m Aqua City

Diện tích: 240
Kết cấu: 1 trệt 2 lầu
Phân khu: The Suite
Giá: 20 Tỷ

Giá Bán Biệt Thự Đơn Lập Aqua City

Mức giá biệt thự cao hay thấp phụ thuộc vào nhiều yếu tố: ven sông, thương hiệu, không gian sống và tiện ích. Đặc biệt, biệt thự ven sông thường có số lượng hạn chế so với các bất động sản thông thường nên có mặt bằng giá cao hơn khoảng 30%…

Hiện tại mức giá giao dịch chuyển nhượng dao động khoảng từ 18 – 60 Tỷ (tùy vào phân khu, vị trí, diện tích, view, hướng, lịch thanh toán,…)

Nhận báo giá
0901 610 888
Gọi điện ZaloZalo Bảng giá Map